CUNG CẤP TỦ GIÀY ĐẸP HỒ CHÍ MINH

Tủ giày dép thường được chúng ta đặt ngay gần cửa ra vào, bởi vậy lựa chọn một chiếc tủ đẹp và phù hợp không chỉ tạo sự ngăn nắp cho không gian, đẹp mắt cho căn nhà mà còn tạo ấn tượng tốt cho khách ghé thăm nhà bạn.

Tủ giày ngày nay cần nhiều hơn như chức năng chống bám bụi, thoát mùi, mặt trên cao phẳng để có thể sử dụng đa tiện như đựng vật dụng , trang trí chậu hoa, giỏ xách, và chức năng thẩm mỹ khác.

Chính từ những nhu cầu này mà tủ giày đẹp, tủ giày tinh tế ngày càng được dùng như một món đồ nội thất quan trọng, thể hiện thẩm mỹ của gia chủ, là lời chào tới khách thăm nhà.

tu_giay_10

Vị trí lý tưởng để đặt tủ giày trong nhà bạn

Nhiều gia đình muốn phòng khách gọn gàng nên đã chọn cách đặt tủ giày phía ngoài cửa chính. Tuy nhiên điều này có thể gây ra bất hòa trong gia đình. Ngược lại kê tủ giày ở bên trong cửa chính, gia đình sẽ hòa thuận và có nhiều khách khứa.

Vị trí tốt nhất để kê tủ giày là bên phải cửa chính, bởi kê tủ giày ở đây sẽ tránh được những điều bất lợi.

Giày dép đã qua sử dụng thường bị dính bụi đất. Nếu để lung tung, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu về phong thủy. Tủ đựng giày dép được coi là vật thu nạp các khí bẩn, do đó bạn không nên kê đối diện với cửa ra vào.

Để tủ giày trong phòng ngủ có thể thuận tiện cho việc lựa chọn giày dép. Tuy nhiên mùi giày dép lại có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì vậy tốt nhất bạn không nên kê tủ giày trong nội thất phòng ngủ. Nếu vẫn muốn bài trí tủ giày tại đây, bạn chỉ nên để các loại giày mới hoặc sạch sẽ.

tu-giay-gia-re-15

Ngoài yếu tố vị trí để tủ giày 1 trong những điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là kích thước và màu sắc của tủ giày. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể tham khảo các mẫu tủ giày dưới đây của Nhà Xinh Việt để có những gợi ý cụ thể nhất cho lựa chọn của mình. Đồng thời bạn có thể để chúng tôi giúp bạn tư vấn chính xác nhất, phù hợp nhất về các kiến thức phong thủy, trang trí nội thất, tủ giày.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về cách bài trí cũng như lựa chọn cho mình tủ giày dép đẹp nhất, giá rẻ nhất và chất lượng nhất hãy gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi để mọi vấn đề của bạn được giả quyết nhanh và tối ưu nhất

NHÀ XINH VIỆT